Giới Thiệu

logo_realeye_brand

 

Bạn đang chuẩn bị xây cho mình một ngôi nhà, bạn băn khoăn không hình dung cụ thể không biết ngôi nhà của mình sẽ ra sao sau khi xây dựng mặc dù bạn đã có bản vẽ thiết kế trong tay. Bạn không hiểu căn phòng của bạn theo bản vẽ đã có nhưng không biết liệu rằng nó có quá chật chội không? Hay là một ngôi nhà như thế trên khu đất liệu đã vừa chưa???…. Thì đây, nhìn vào mô hình kiến trúc REALEYE, bạn có thể cảm nhận được ngay ấy mà.

 

mô hình kiến trúc - Golf villa

mô hình kiến trúc – Golf villa

 

Bạn là một kiến trúc sư tài ba. Bạn nung nấu bao nhiêu ý tưởng kiến trúc thật tuyệt vời bạn không thể ngủ được nhiều đêm trắng với dự án dang dở của mình.Bạn hình dung rất nhiều, vẽ rất nhiều nhưng mà hình như chỉ thấy bóng dáng nó đâu đây, thấy ”bóng” đuổi “hình”, nhưng mà nó giống con “ma”, càng đuổi nó càng chạy, càng tìm nó càng trốn. Hãy để REALEYE giúp bạn dựng MÔ HìNH mong muốn của bạn, làm rõ ràng thật sự cái “bóng” mà bạn đang theo đuổi, giúp bạn hiện hình cụ thể “con ma”

 

mô hình kiến trúc - mô hình biệt thự

mô hình kiến trúc – mô hình biệt thự

 

Bạn là chủ đầu tư dự án bất động sản, hay bạn phụ trách ông việc marketing cho dự án bất động sản.  Bạn băn khoăn và trăn trở rất nhiều cho dự án của mính trước buổi launching, rằng không biết hôm khách tham quan dự án sẽ như thế nào, họ xem dự án xong có quyết định mu nhà hay không? Họ thích thú với quang cảnh tươi dẹp của dự án như thế nào, họ có thích thứ với ngôi nhà song trong khu công viên cây xanh mặt nước với những tiện nghi đẳng cấp hay không?…

Mô hinh kiến trúc - mô hình quy hoạch Phố Đông Village

Mô hình kiến trúc – mÔ hình khu dân cư Phố Đông Village

 

Bạn là ông chủ lớn của một khu công nghiệp. hay là một ông chủ của một nhà máy sản xuất, bạn muốn thuyết phục khách hàng, kể cho họ nghe câu chuyện về khu công nghiệp của bạn, về nhà máy của bạn…nói vạn lần cũng không bằng một mô hình kiến trúc trưng bày ngay trong phòng truyền thống của công ty mình.

mô hình kiến trúc - mô hình nhà máy beer Heineken

mô hình kiến trúc – mô hình nhà máy beer Heineken

 

 

 

 

 

 

 

 

 

P/s : Bạn có thể tặng con trai mình một mô hình kiến trúc, cho nó nhìn ngắm mỗi ngày, thắp sang ước mơ cho nó, tôi chắc với bạn mai mốt nó sẽ là một ông chủ cỡ bự,’k][[[[[[,, hoặc ít ra cũng là chủ vài ngôi biệt thự, hoặc là một kiến trúc sư , be bé, giống như tôi.

 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay 090 999 3863 để được tư vấn chi tiết

hoặc bạn có thể truy cập vào website : www.mohinhkientruc.vn