Bật mí – Mô hình kiến trúc “Thành Phố mới Bình Dương”

Chào bạn,

“Thành Phố mới Bình Dương” hay “Khu đô thị mới Bình Dương” được nhắc đến như một khu đô thị văn minh, được xây dựng đạt các tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại, gồm những không gian xanh sạch và trong lành, đầy đủ những tiện ích cơ sở hạ tầng phục vụ một cuộc sống cao cấp và tiện nghi. Nơi đây sẽ trở thành quận trung tâm của thành phố Bình Dương trực thuộc trung ương theo đúng định hướng quy hoạch đến năm 2020.

Mô hình kiến trúc REALEYE - Thành Phố Mới Bình Dương

Mô hình kiến trúc REALEYE – Thành Phố Mới Bình Dương

Vị trí dự án:

Nói về tỉnh Bình Dương, với vị trí nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sắp tới là sân bay quốc tế Long Thành, đây là khoảng cách lý tưởng về giao thông thuận lợi để tạo lợi thế phát triển mạnh về nhiều mặt thương mại, dịch vụ và du lịch trong tương lai.

Nói về Thành Phố Mới Bình Dương, với vị trí và vai trò là quận trung tâm của Thành Phố Bình Dương sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế, giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao khoa học công nghệ tiên tiến nhất. Thành phố mới Bình Dương thực sự là điểm đến đầu tư lý tưởng cho bất cứ ai muốn tìm đến những giá trị về không gian sống, sinh hoạt, làm việc và vui chơi hiện đại.

Dự án Thành Phố Mới Bình Dương đã được Chính phủ phê duyệt đề án phát triển với các hạng mục chính dưới đây.

  • Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương (Tokyu Bình Dương Garden City) do công ty Becamex Tokyu làm chủ đầu tư. Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương nằm khá gần với Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến,…cách trung tâm TP.HCM khoảng 30 km và cách trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một khoảng 10km. Khu đô thị được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, có hình mẫu là dự án Khu đô thị Tokyu Tama Den-en Toshi. Tokyu Bình Dương Garden City bao gồm hơn 110 ha, sau khi hoàn thành sẽ có hơn 7,500 căn hộ, các khu thương mại, dịch vụ, văn phòng.
Mô hình kiến trúc REALEYE - Tokyu Bình Dương Garden City

Mô hình kiến trúc REALEYE – Tokyu Bình Dương Garden City

  • Trung tâm chính trị hành chính tập trung, được xây dựng tại phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một (cách trụ sở cũ khoảng 9 km. Bình Dương là tỉnh đầu tiên tập trung các cơ quan hành chính vào toà tháp đôi 23 tầng, có bãi đáp trực thăng, tạo thành nét mới trong việc cải cách quản lý hành chính nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho người dân. Đây là khu chính trị – kinh tế – văn hóa của toàn tỉnh và là hạt nhân của một thành phố Bình Dương hiện đại.
Mô hình kiến trúc REALEYE - Trung tâm chính trị hành chính tập trung

Mô hình kiến trúc REALEYE – Trung tâm chính trị hành chính tập trung

  • Khu công nghệ kỹ thuật cao của Tập đoàn Mapletree (Singapore), Mục đích của khu công nghệ cao là chuyển giao khoa học – kỹ thuật và quy trình kinh doanh hiện đại cho Việt Nam, phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh phát triển công nghệ cao, chế tạo thử và phát triển sản phẩm mới, sản xuất hàng hóa có giá trị gia tăng.
Mô hình kiến trúc REALEYE - Khu công nghệ kỹ thuật cao của tập đoàn Mapletree

Mô hình kiến trúc REALEYE – Khu công nghệ kỹ thuật cao của tập đoàn Mapletree

  • Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, trường Quốc tế của tập đoàn giáo dục Kinderworld, được xây dựng trên diện tích 26 hecta tại Trung tâm Thành phố mới Bình Dương, qui mô đào tạo là 24 ngàn sinh viên/năm theo hình thức đào tạo đa cấp, đa ngành.
Mô hình kiến trúc REALEYE - Trường Đại Học Quốc Tế miền Đông

Mô hình kiến trúc REALEYE – Trường Đại Học Quốc Tế miền Đông

Ngoài ra, Thành phố mới Bình Dương còn có quy hoạch thêm phân khu trung tâm thương mại tài chính, ngân hàng, chứng khoán; Khu dịch vụ ăn uống, hội nghị cao cấp, văn phòng làm việc, nhà ở (căn hộ, nhà phố, nhà riêng lẻ).

Mô hình kiến trúc REALEYE

Mô hình kiến trúc REALEYE – Thành phố mới Bình Dương

Một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình dịch vụ có khả năng phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc. Theo đó, thành phố mới Bình Dương được định hướng là nơi hội tụ, thu hút trí tuệ và phát triển công nghệ, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổi mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chính quyền, nhân dân tỉnh Bình Dương.

Công ty làm Mô hình kiến trúc REALEYE và Mô hình kiến trúc Bình Dương New City

Công ty làm Mô hình kiến trúc REALEYE và Mô hình kiến trúc Bình Dương New City

Mô Hình Kiến Trúc REALEYE  chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được chung tay góp phần vào dự án Thành Phố mới Bình Dương với Mô hình kiến trúc Bình Dương New City. Ngoài một số thông tin chi tiết như dưới đây, sẵn sàng chia sẻ thêm nhiều bí mật đằng sau Mô hình kiến trúc Bình Dương New City. Liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá bạn nhé!

Những bí mật đằng sau Thánh phố mới Bình Dương

Còn nhiều bí mật đằng sau Thành phố mới Bình Dương

 

Thông tin chi tiết :

Mô Hình Kiến Trúc Bình Dương New City

Chủ Đầu tư :

Tỉ lệ mô hình :

Thể Loại :

Thời Gian Thực Hiện :

Kích thước mô hình :

Option :

 

 

Speak Your Mind

*

 
Read previous post:
Mô Hình Kiến Trúc - REALEYE - SORA GARDEN - Plaza
MÔ HÌNH KIẾN TRÚC SORA GARDEN

Chào các bạn. Mô Hình Kiến Trúc REALEYE  Xin trân trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn Mô...

Close